Chảo inox ngày càng được nhiều gia đình tin dùng vì tính an toàn, bền bỉ, không lo sợ bong tróc chảo ảnh hưởng tới sức khỏe và tính thẩm mĩ cao. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách sẽ khiến thức ăn dễ bị dính chảo và cháy khét. Hôm nay, hãy cùng Sunhouse tìm hiểu cách để tôi chảo tạo nên lớp chống dính tự nhiên cho chảo inox nhé!
Nên mua máy ép trái cây khi bạn có nhu cầu sử dụng nước ép trong, dễ tiêu hóa, nên mua máy xay sinh tố khi bạn có nhu cầu xay nhiều loại thực phẩm, trộn trái cây, rau củ với các thành phần (đá, sữa...) khác để chế biến ra thức uống bổ dưỡng. Đồng thời máy ép trái cây thường không có chức năng xay sinh tố, do đó bạn cũng nên cân nhắc yếu tố Trong bài viết dưới đây hãy cùng SUNHOUSE so sánh máy xay sinh tố và máy ép trái cây chi tiết trên từng khía cạnh ảnh hưởng đến trải nghiệm sự dụng của bạn để đưa ra quyết định đúng đắn khi mua hàng nhé!
Xử lý nồi chiên không dầu mới mua về như thế nào để hết mùi nhựa? Xem ngay cách vệ sinh nồi chiên không dầu mới mua về và sau khi sử dụng một cách an toàn và hiệu quả ngay trong bài viết dưới đây!
Nắm vững được nguyên lý hoạt động và cấu tạo máy lọc nước sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và thuận tiện cho việc xây dựng cấu trúc, quy trình lắp đặt máy lọc nước tại nhà, từ đó có thể đảm bảo an toàn sức khỏe khi sử dụng máy lọc nước.
Nồi Inox 3 đáy SUNHOUSE SHG301-20 là sản phẩm nồi được làm bằng chất liệu inox an toàn cho sức khỏe, bền đẹp và kiểu dáng trang nhã. Phiên bản mới nhất của SHG301-20 được “nâng cấp” với đáy từ được dập bằng công nghệ Impact Bonding có lực dập lên đến 1600 tấn cho đáy phẳng hoàn hảo, độ bền vượt trội so với đáy thường, tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
THIẾT KẾ: HIỆN ĐẠI, THÔNG MINH
Nồi Inox sáng bóng cho căn bếp thêm sang trọng
Nồi Inox 3 đáy Sunhouse SHG301-20 được làm bằng chất liệu Inox cao cấp, có độ sáng bóng, dễ vệ sinh, tạo nên một diện mạo hiện đại hơn cho căn bếp nhà bạn.
Vung kính cường lực viền inox bền bỉ
Vung nồi có thành phần là kính cường lực chắc chắn, giúp bạn quan sát thực phẩm trong nồi và hạn chế nứt vỡ. Viền inox sang trọng, bảo vệ vung nồi tránh vỡ khi va đạp, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
Tay cầm và núm vung inox chống bỏng
Tay cầm và núm vung của nồi inox 3 đáy Sunhouse SHG301-20 được làm từ inox chắc chắn và chịu lực tốt. Thiết kế rỗng bên trong hạn chế nhiệt độ cao khi nấu nướng, giúp hạn chế tình trạng bỏng khi cầm nồi nóng, bên cạnh đó là dễ dàng để cầm nắm/di chuyển vung và nồi.
CÔNG NĂNG VƯỢT TRỘI:
Đáy từ Impact Bonding cho đáy phẳng hoàn hảo
Phiên bản nâng cấp của nồi SHG301-20 nằm ở phần đáy từ được ứng dụng công nghệ dập Impact Bonding với lực dập lên đến 1600 tấn. Nhờ công nghệ Impact Bonding hiện đại, đáy nồi có được độ phẳng hoàn hảo, độ bền vượt trội hơn so với những công nghệ thông thường.
Truyền nhiệt tối ưu, giữ trọn vị ngon với đáy từ Impact Bonding
Nhờ ứng dụng công nghệ dập đáy Impact Bonding, nồi SHG301-20 có đáy phẳng hoàn hảo, khắc phục mọi tình trạng phồng đáy, cong vênh đáy hay đáy bị lồi/lõm khi sử dụng, giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng, sản phẩm có tuổi thọ bền vượt trội. Bên cạnh đó, đáy từ sau khi được ứng dụng công nghệ Impact Bonding sẽ đem lại khả năng truyền nhiệt đều và nhanh hơn, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng mà thức ăn vẫn chín đều tuyệt hảo.
Chất liệu inox an toàn cho sức khỏe
Nồi inox 3 đáy SUNHOUSE SHG301-20 có thân nồi dày 0.4 mm, khả năng truyền nhiệt tốt, tản nhiệt đều, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu khi nấu nướng. Phần thân và đáy nồi được làm từ chất liệu inox cao cấp không bị oxi hóa, không han gỉ an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.
Phù hợp với mọi loại bếp
Nồi inox 3 đáy SUNHOUSE SHG301-20 có thể sử dụng được trên mọi loại bếp: bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ,... mang tới sự tiện lợi cho bạn. Sản phẩm còn hạn chế thực phẩm bị cháy khét, an toàn cho bạn và gia đình.