Giới thiệu ngành hàng Điện công nghiệp
“”

Câu chuyện SUNHOUSE

 Thiết bị công nghiệp là một trong số các nhóm sản phẩm mở rộng lĩnh vực kinh doanh thành công của SUNHOUSE. Hiện tại, SUNHOUSE vẫn đang nghiên cứu để tạo ra nhiều nguồn hàng phong phú và vượt trội, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau.

Thị trường thiết bị điện công nghiệp ngày càng trở nên sôi động, phong phú với nhiều thiết bị, sản phẩm khác nhau cùng hàng loạt các nhà sản xuất, nhà cung cấp ra đời. Thấy trước tương lai thị trường này, SUNHOUSE sớm mở thêm lĩnh vực kinh doanh Thiết bị điện công nghiệp và đến nay đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể.

SUNHOUSE cung cấp đa dạng các sản phẩm Thiết bị điện công nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Các sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như:

Tủ điện hạ thế Thiết bị đo đếm
Thang máng cáp Busway
Đầu cáp - hộp nối Máy biến áp
Tủ trung thế Máy phát điện
Thiết bị đóng cắt Cửa chống cháy
Cáp điện Cửa căn hộ, cửa thông phòng ABS…

Với dây chuyền ứng dụng công nghệ hiện đại (đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do tổ chức DAS chứng nhận), sản phẩm của SUNHOUSE được tạo ra với chất lượng cao cùng giá thành hợp lý nhất. Không những thế, để đảm bảo tính an toàn khi thi công lắp đặt và sử dụng, tất cả các sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Thiết bị điện công nghiệp SUNHOUSE hiện đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm của mình, được các đối tác trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn hợp tác. Trong đó, nhiều công ty thiết bị điện, thiết bị công nghiệp lớn trên thế giới như Schneider, ABB, Raychem đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị điện, thiết bị công nghiệp cho các công trình trọng điểm quốc gia, được thi công lắp đặt bởi tổng công ty điện lực Hà Nội, tổng công ty điện lực Miền Bắc, tập đoàn EVN...

Liên tiếp nhiều năm, SUNHOUSE vinh dự nhận được những giải thưởng danh giá như “Tin & Dùng Việt Nam”, “Hàng Việt Nam chất lượng cao” hay “Thương hiệu mạnh Việt Nam”… Điều này là minh chứng rõ ràng cho sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu SUNHOUSE, cũng là nguồn động viên để SUNHOUSE không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao trình độ chuyên môn và chất lượng sản phẩm.

Quý khách có thể tham khảo tất cả các nhóm hàng Thiết bị điện công nghiệp của SUNHOUSE và mua ngay tại đây

Xem thêm
Đầu cáp hộp nối

Đầu cáp hộp nối

Đạt tiêu chuẩn Châu Âu
Tủ trung thế

Tủ trung thế

Công nghệ hiện đại
Thiết bị đóng cắt

Thiết bị đóng cắt

Công nghệ hiện đại
Cáp điện

Cáp điện

Bền và an toàn
Busway

Busway

Bền, chắc, sang trọng

 
Trợ giúp 24/7

Trợ giúp 24/7

Đội ngũ hỗ trợ SUNHOUSE luôn sẵn sàng
Xem thêm
Điểm bán sản phẩm

Điểm bán sản phẩm

Hệ thống đại lý trải khắp từ Bắc tới Nam và luôn còn hàng cho bạn mua sắm
Xem thêm
Trung tâm bảo hành

Trung tâm bảo hành

Hơn 300 trung tâm Bảo hành trên toàn quốc
Xem thêm

Dành cho nhà phân phối/đại lý

SUNHOUSE luôn có những chính sách tốt nhất dành cho nhà phân phối/đại lý của mình. Nếu bạn chưa là nhà phân phối/đại lý của SUNHOUSE hãy đăng ký ngay hôm nay
Xem thêm
1800 6680
Top