“ ”

Đồ dùng nhà bếp - Kitchen Tools

Xuất phát từ trái tim…

Bảo quản thực phẩm bằng hộp nhựa đang dần trở thành một thói quen của người tiêu dùng hiện đại. Tuy nhiên, nhựa giá rẻ - dù phù hợp với phần đông người Việt, đáng buồn lại hầu như là nhựa tái chế. Bản thân những loại nhựa này đã tích tụ sẵn nhiều độc tố sau nhiều lần sử dụng, lại chứa thêm thành phần BPA cao – tiềm ẩn nguy cơ sảy thai ở phụ nữ, vô sinh ở nam giới và dậy thì sớm ở trẻ em.
Trong ngắn hạn, hộp nhựa chỉ đơn thuần là những biện pháp lưu trữ thực phẩm tiện lợi nhưng về lâu dài, đó chính là sức khỏe của thế hệ tương lai.

Chính điều đó đã thôi thúc SUNHOUSE hành động – đặt chân vào lĩnh vực Kitchen Tools (Đồ dùng nhà bếp) với dòng sản phẩm tiên phong Hộp bảo quản thực phẩm cao cấp BioZone.

…đến niềm tin về một nền công nghệ nhựa an toàn

Tại Việt Nam, “hộp nhựa an toàn phân khúc cao cấp” vẫn là một mảnh đất mới mẻ và chưa có một thương hiệu nội địa nào triệt để khai phá. Chiếm lĩnh thị trường hiện nay là các thương hiệu ngoại với giá thành rất cao mà chỉ số ít người tiêu dùng có thể tiếp cận. Với sứ mệnh tiên phong, SUNHOUSE hướng đến các sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành phải chăng nhất!
Bước đầu, SUNHOUSE đã đầu tư 5 triệu USD (tương đương 100 tỷ VNĐ) vào dây chuyền công nghệ & khuôn mẫu hiện đại xuất xứ Hàn Quốc và áp dụng tính tự động hóa cao bằng việc sử dụng robot băng tải. Quy mô nhà máy hiện tại gồm 3 phân xưởng sản xuất trên diện tích 10.000m2; có 50 cụm máy ép nhựa và robot. Toàn bộ quy trình sản xuất đều được chuyển giao công nghệ & kiểm soát chất lượng chặt chẽ bởi chuyên gia Hàn Quốc. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2019, dây chuyền sản xuất đã đáp ứng được sản lượng 3.000.000 sản phẩm/tháng.
Đặc biệt, tất cả các nguyên liệu để sản xuất hộp bảo quản thực phẩm BioZone đều là nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ các đối tác lớn như Kumho Petrochemical – Hàn Quốc, Lotte – Hàn Quốc, Sabic - Ả Rập Xê Út… Đây đều là những "ông lớn" đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhựa thế giới với những trung tâm nghiên cứu hiện đại và phương châm sản xuất những sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.
Để đến được một nền công nghệ nhựa an toàn, đặt nền móng "Chuẩn mực sạch cho cuộc sống xanh" là một con đường dài. Nhưng chúng tôi tin rằng, với lòng nhiệt thành và quyết tâm, cùng sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng, Đại lý, Nhà phân phối… SUNHOUSE sẽ đem đến cho người tiêu dùng các giải pháp tối ưu về lưu trữ, bảo quản và chế biến thực phẩm:
  • An toàn cho sức khỏe
  • Tiện lợi khi sử dụng
  • Thân thiện với môi trường
  • Giá cả phù hợp với số đông
Và để có thể thực hiện được mục tiêu đó, SUNHOUSE vô cùng trân trọng những tình cảm và sự tin tưởng Quý khách hàng đã gửi trao suốt thời gian qua. Rất mong trong thời gian tới, SUNHOUSE sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ đáng quý đó.

Trân trọng,

 
Xem thêm

Sản phẩm mới

Trợ giúp 24/7

Trợ giúp 24/7

Đội ngũ hỗ trợ SUNHOUSE luôn sẵn sàng
Xem thêm
Điểm bán sản phẩm

Điểm bán sản phẩm

Hệ thống đại lý trải khắp từ Bắc tới Nam và luôn còn hàng cho bạn mua sắm
Xem thêm
Trung tâm bảo hành

Trung tâm bảo hành

Hơn 300 trung tâm Bảo hành trên toàn quốc
Xem thêm

Dành cho nhà phân phối/đại lý

SUNHOUSE luôn có những chính sách tốt nhất dành cho nhà phân phối/đại lý của mình. Nếu bạn chưa là nhà phân phối/đại lý của SUNHOUSE hãy đăng ký ngay hôm nay
Xem thêm
1800 6680
Top