Bạn đang muốn tự tay lắp đặt bếp từ đôi cho căn bếp của mình?
Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết từng bước, từ khâu chuẩn bị dụng cụ đến hoàn thành việc lắp đặt, đảm bảo an toàn và hiệu quả.
Nồi cơm điện 1.8L là loại nồi to và dùng trong gia đình đông người (4-6 người). Tuy nhiên, thực tế ở nhiều loại nồi, vì lượng gạo nấu vào nhiều nên rất khó cho ra cơm dẻo ngon. Vậy đâu là tiêu chí để lựa chọn được một chiếc nồi cơm điện giá rẻ nhưng nấu ngon, đặc biệt cho nhiều người?
Bạn đang tìm kiếm kích thước bếp điện từ đôi phù hợp cho căn bếp? Bài viết này sẽ cung cấp toàn bộ kích thước bếp từ âm đôi chuẩn nhất cho nhù cầu và diện tích bếp. Xem ngay!
Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu bếp điện từ với đa dạng chủng loại khiến khách hàng có chút khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy làm thế nào để chọn mua được chiếc bếp điện từ ưng ý, phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình? Tiêu chí lựa chọn bếp điện từ như thế nào? Để trả lời những câu hỏi này, mời bạn tham khảo kinh nghiệm mua bếp điện từ theo 11 tiêu chí hàng đầu trong bài viết dưới đây.
Chảo bầu SUNHOUSE SWP34A được phủ lớp chống dính Whitford (USA) cao cấp, kết hợp với độ sâu hợp lý đem đến giải pháp chiên, xào, đổ bánh xèo tuyệt vời cho gia đình. Chảo bền chắc, thích hợp dùng trong cả nhà hàng, quán ăn…
Sơn màu chịu nhiệt bên ngoài: Vỏ ngoài chảo được sơn một lớp chịu nhiệt màu đỏ rượu vang, chống bám bụi, hạn chế trầy xước, dễ dàng vệ sinh, tăng thẩm mỹ cho chảo.
Quai chảo: Quai chảo được làm bằng nhôm siêu bền được tán đinh chắc chắn vào thân chảo giúp thao tác chiên xào món ăn dễ dàng, di chuyển an toàn.
Độ dày hợp lý: Được làm từ hợp kim nhôm với độ dày 2.0mm hợp lý, chảo có khả năng giữ nhiệt tốt, thức ăn được giữ nóng lâu hơn
Chiên xào nhanh hơn, ngon miệng hơn
Nấu ăn nhiều hơn: Với đường kính lớn (34cm), sâu đến 8cm, chảo có thể chiên xào được lượng thức ăn lớn như cá nguyên con 2kg hay 10 đùi gà/cánh gà cùng lúc, hay đổ bánh xèo… Lòng chảo sâu và vung chảo tiện dụng giúp người dùng không lo về việc bắn dầu, hoặc thực phẩm ra bên ngoài khi sử dụng. Chảo không chỉ dùng để chiên rán, xào mà còn có thể nấu nhiều loại thức ăn khác như súp, nấu canh, luộc rau…
Hấp thụ nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều: Đáy chảo rộng, chất liệu hợp kim nhôm bắt nhiệt tốt giúp thức ăn nhanh chín, tiết kiệm năng lượng.
An toàn cho sức khỏe: Chảo phủ 3 lớp chống dính Whitford (USA) tuyệt đối không có tình trạng thôi nhiễm vào thức ăn, an toàn cho sức khỏe. Bề mặt chống dính siêu bền, tuổi thọ dài, dễ dàng vệ sinh và tẩy rửa. Chảo còn giúp giữ được hương vị tươi ngon của thức ăn trong thời gian tương đối.
Sử dụng được trên nhiều loại bếp: Chảo dùng được trên bếp gas, bếp hồng ngoại, không dùng trên bếp từ.