Tin hoạt động

THÔNG BÁO V/v: Phân biệt hàng giả “Bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4607"

09/04/2024 - 08:09 PM

THÔNG BÁO
V/v: Phân biệt hàng giả “Bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4607”

 

 Kính gửi: Quý khách hàng

Đầu tiên, Công ty cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Trong thời gian gần đây, SUNHOUSE ghi nhận một số phản hồi từ Khách hàng về việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái sản phẩm Bếp nướng điện Sunhouse SHD4607. Bằng thông báo này, chúng tôi khuyến cáo và gửi Quý khách hàng cách phân biệt cụ thể như sau:

STT

Hạng mục phân biệt

Hàng giả

SUNHOUSE chính hãng

1

Tem cảnh báo & Tem bảo hành

Không có 

Có đầy đủ tem bảo hành,tem cảnh báo


 

2

Logo trên ốp nguồn

In decal dán lên sản phẩm

In bằng laser

 

3

Tem phụ

Không có tem phụ ở mặt sau của bếp

Có đầy đủ thông tin của sản phẩm và của SUNHOUSE ở mặt sau của bếp

4 Bao bì (Chính diện) Hình ảnh cũ, hình minh họa không liên quan
Có 2 mẫu bao bì chính hãng đang lưu hành trên thị trường

5

Bao bì (mặt vuông) 

Thông tin sơ sài; Không có chứng nhận hợp quy theo quy định Pháp luậtThông tin sơ sài; Không có chứng nhận hợp quy theo quy định Pháp luật


Để đảm bảo quyền lợi Khách hàng khi sử dụng sản phẩm chính hãng cũng như được hưởng các chế độ bảo hành, hậu mãi của SUNHOUSE, chúng tôi khuyến cáo Khách hàng hãy tìm mua sản phẩm tại các Nhà phân phối, Đại lý phân phối chính thức của SUNHOUSE. Mọi thông tin khi cần hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 1800 6680.
* Thông báo này là bản cập nhật mới nhất, có giá trị thay thế các văn bản trước đó.
Trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 09 tháng 04 năm 2024
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SUNHOUSE

 

Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Khám phá ưu đãi đặc biệt đến từ Sunhouse! Nhằm tri ân Quý khách hàng thân thiết nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, từ nay đến hết 08.02.2024, khi mua máy lọc nước RO UltraPURE SUNHOUSE tại hệ thống kênh MT trên toàn quốc, Khách hàng được nhận ngay bộ lõi đúc 1,2,3.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại FPT Shop đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng FPT Shop xin chúc mừng 36 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Z Flip5 trị giá 20.000.000Đ và nhiều giải thưởng vô cùng giá trị
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn xin chúc mừng 09 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: SAMSUNG GALAXY Z FLIP5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Chương trình khuyến mại "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim xin chúc mừng 05 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Đặc Biệt: Samsung Galaxy ZFlip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Trong thời gian vừa qua, chương trình ưu đãi bốc thăm trúng thưởng "Sắm Nồi Chiên Cân Tất – Zật Ngay Phone Chất " tại Siêu thị Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Sunhouse cùng Siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng háo hức khi được thông báo danh sách 15 Khách Hàng may mắn đã rinh về Giải Nhất: Samsung Galaxy Zflip 5 trị giá 20.000.000Đ.
Chi tiết
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
1800 6680
Top