Tin hoạt động

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI: "VUI ÉP MÊ SAY – RINH NGAY TÁO CHẤT”

15/05/2024 - 07:04 PM


1. Tên chương trình khuyến mại: VUI ÉP MÊ SAY – RINH NGAY TÁO CHẤT

2. Sản phẩm áp dụng: Toàn bộ các sản phẩm Máy xay sinh tố/ Máy ép/ Máy vắt cam/ Máy xay thịt mang nhãn hiệu SUNHOUSE và SUNHOUSE MAMA
(Sản phẩm có IMEI hoặc Bảo hành điện tử)

3. Thời gian khuyến mại: Chương trình áp dụng từ nay đến 22h30 ngày 15.07.2024

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Trên toàn lãnh thổ Việt Nam

5. Đối tượng áp dụng: Người tiêu dùng toàn quốc

6. Giải thưởng: 05 Iphone 15 Promax trị giá 30.000.000 VNĐ/ chiếc

7. Cách thức tham gia:
Bước 1: Mua sản phẩm Máy xay/ Máy vắt/ Máy ép SUNHOUSE tại hệ thống các siêu thị, đại lý toàn quốc.
Bước 2: Truy cập website khuyenmai.sunhouse.com.vn/xayep2024 và điền thông tin dự thưởng để có cơ hội trúng thưởng Iphone 15 Pro Max.
*Mã số dự thưởng là Mã số IMEI/ Mã số kích hoạt bảo hành.
2.1. Với sản phẩm có tem IMEI: Mã dự thưởng là mã IMEI gồm 14 ký tự số và chữ cái, được in bên dưới mã vạch trên tem.

2.2. Với sản phẩm có tem bảo hành: Tem bảo hành dán trên sản phẩm có 1 lớp phủ bạc. Cào nhẹ lớp bạc để nhận được 1 dãy mã số kích hoạt bảo hành điện tử.   
 
Khách hàng nhắn tin gửi về 8077 theo cú pháp:
SHG <dấu cách> Mã Model <dấu cách> [Mã số cào trên tem bảo hành]
(Phí 1.000đ/SMS đối với các mạng Viettel, MobiFone, VinaPhone. Các mạng còn lại phí 500đ/SMS).
Sau khi kích hoạt bảo hành, hệ thống 8077 sẽ trả về tin nhắn kích hoạt thành công. Mã số Kích hoạt bảo hành là mã số dự thưởng.

Bước 3. Theo dõi Livestream bốc thăm trúng thưởng
Đón xem quay số trúng thưởng đợt 1 ngày 10/06/2024 và đợt 2 ngày 20/07/2024 trên fanpage Sunhouse Group https://www.facebook.com/sunhouse.com.vn để có cơ hội trúng Iphone 15 Pro Max.

8. Cách thức nhận quà
Nhận quà tại lễ trao giải do Sunhouse & siêu thị tổ chức. Khi nhận giải thưởng, khách hàng cần cung cấp 01 bản photo CMND/CCCD & Giấy ủy quyền nhận thưởng (nếu có).

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SUNHOUSE
 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top