Tin hoạt động

SUNHOUSE ghi dấu năm 2022 với loạt giải thưởng uy tín

14/01/2023 - 10:59 AM
Thương hiệu duy nhất trong ngành hàng gia dụng có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia
Lần thứ 3 liên tiếp, Tập đoàn SUNHOUSE có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia – kết quả được công bố ngày 2/11/2022. Đây là ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của doanh nghiệp, đáp ứng bộ tiêu chí cốt lõi của chương trình THQG là Chất lượng - Đổi mới sáng tạo và Năng lực tiên phong.
SUNHOUSE ghi dấu năm 2022 với loạt giải thưởng uy tín

Ông Lê Tùng - Giám đốc chiến lược Tập đoàn Sunhouse nhận biểu trưng THQG 2022

Sunhouse hiểu rõ trách nhiệm và sứ mệnh của mình khi đưa những sản phẩm mang Thương hiệu quốc gia Việt Nam ra trường quốc tế. Đây không chỉ là bảo chứng cho chất lượng của những sản phẩm mang thương hiệu Việt mà còn góp phần gia tăng giá trị của THQG Việt Nam trên bản đồ xếp hạng các thương hiệu mạnh thế giới”, ông Lê Tùng - Giám đốc Chiến lược Tập đoàn Sunhouse chia sẻ.
Top 1 sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất
Hai sản phẩm Nồi cơm điện và Máy lọc nước của Sunhouse đã cùng được vinh danh Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” vào ngày 11/11/2022. Đây là minh chứng cho sự tin tưởng và công nhận chất lượng từ người tiêu dùng với sản phẩm Sunhouse, đồng thời là công nhận của Ban tổ chức với sức sáng tạo, đổi mới không ngừng và những nỗ lực vượt bậc, năng lực tiên phong của doanh nghiệp Việt để hướng tới làm chủ tương lai, góp phần nâng tầm thương hiệu.

Đặc biệt, máy lọc nước R.O Sunhouse được vinh danh Thương hiệu máy lọc nước cho gia đình được yêu thích nhất trong khuôn khổ giải thưởng vinh danh các sản phẩm công nghệ Tech Awards. Kết quả dựa trên 40% bình chọn của khán giả và 60% chấm điểm từ các chuyên gia công nghệ, là thành quả xứng đáng sau 7 năm gia nhập thị trường của dòng sản phẩm Máy lọc nước Sunhouse. Hiện nay, R.O Sunhouse đã chiếm lĩnh đến 20% thị phần, trở một trong 3 thương hiệu bán chạy nhất tại Việt Nam, bất chấp việc phải cạnh tranh với hơn 400 thương hiệu trong và ngoài nước khác.

Với định vị “sạch tinh khiết”, Sunhouse tiếp tục hướng nhóm sản phẩm Máy lọc nước R.O trở thành dòng sản phẩm chiến lược cốt lõi trong thời gian tới. Hiện Sunhouse có hai nhà máy sản xuất máy lọc nước R.O tại Hà Nội và Long An. Với công suất khoảng 400.000 sản phẩm mỗi năm, các nhà máy không những cung cấp đủ cho thị trường trong nước mà còn bước đầu tiếp cận thị trường lân cận tại Đông Nam Á.
Tăng trưởng vượt bậc trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam
Đứng vị trí thứ 306/500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, tăng trưởng 11 bậc so với năm 2021 là thành quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Tập đoàn Sunhouse bất chấp nhiều khó khăn hiện hữu. Đây là kết quả được công bố bởi Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với báo điện tử Vietnamnet, Bộ thông tin truyền thông triển khai.

Đặc biệt, ở Top 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam, Sunhouse đứng vị trí 177. Để có tên trong Bảng xếp hạng, Sunhouse phải đáp ứng được những tiêu chí khắt khe như: Là doanh nghiệp Việt Nam được thành lập và hoạt động ổn định, có tổng doanh thu năm 2022 ở mức cao, đạt hiệu quả kinh doanh tốt và ổn định trong giai đoạn 2021 – 2022, chấp hành tốt luật pháp và chính sách của Nhà nước. Ngoài ra, Sunhouse cũng phải đáp ứng được các tiêu chí về quy mô tài sản, quy mô vốn, quy mô lao động, tiềm năng tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận và uy tín trên truyền thông mà BTC đã đưa ra.
Sau 22 năm hình thành và phát triển, Sunhouse ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành hàng gia dụng, đại diện Thương hiệu quốc gia đang dần vươn ra thế giới. Với những khẳng định và công nhận vững chãi từ thị trường nội địa, đây vừa là động lực cũng là nền tảng để Sunhouse vững tiến trong những định hướng lớn hơn, đưa thương hiệu Việt vươn xa./.

 
Bình luận Facebook
Bình luận
Bài viết liên quan
Với những nỗ lực bền bỉ trong hơn 20 năm qua, Sunhouse giữ vững vị thế trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Doanh nghiệp cũng khẳng định vị trí hàng đầu ngành hàng gia dùng, được người tiêu dùng Việt ưa chuộng.
Chi tiết
Tại nhà máy Sunhouse Việt Nam, từ những hạt nhựa, tấm kim loại thô, bằng bàn tay, khối óc của người Việt, sản phẩm nồi chiên không dầu Made in Việt Nam nhận được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Có gì bên trong “đại bản doanh” sản xuất nồi chiên không dầu Made in Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn xuất sang Mỹ.
Chi tiết
SUNHOUSE cũng là doanh nghiệp Việt duy nhất có vinh dự đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Amazon đến thăm quan các nhà máy sản xuất sản phẩm đang kinh doanh trên sàn TMĐT Amazon.
Chi tiết
Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý Khách hàng về việc áp dụng thiết kế tem nhãn mới cho tất cả các sản phẩm máy lọc nước RO SUNHOUSE
Chi tiết
Hà Nội, ngày 11 tháng 7 năm 2023 - Tập đoàn SUNHOUSE vừa chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Tủ nhựa dành cho gia đình, dự kiến sản lượng 12.000 chiếc mỗi tháng cung cấp cho thị trường.
Chi tiết
Nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, đồng thời tăng tính đồng bộ, giảm nguy cơ rò nước và thuận tiện hơn trong quá trình lắp ráp, bảo trì, thay thế, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi lõi lọc chức năng cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước R.O Sunhous
Chi tiết
Ngày 21/06 vừa qua, Sunhouse Group và Sohaco Group đã cùng ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp và phân phối các sản phẩm M&E (cơ điện) của Sunhouse vào các dự án xây dựng và công trình liên quan.
Chi tiết
Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O giúp nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE gửi thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi quy cách đóng gói và thiết kế bình áp.
Chi tiết
1800 6680
Top