Tin hoạt động

SUNHOUSE và Điện máy xanh tặng kim cương khi mua máy lọc nước R.O

06/09/2022 - 03:11 PM
Chương trình “Mua lọc nước – Rước kim cương” do SUNHOUSE triển khai đã tìm được chủ nhân đầu tiên của viên kim cương trị giá 200 triệu đồng và hàng chục giải thưởng giá trị khác.
Ngày 05/08, SUNHOUSE đã kết hợp với Điện máy xanh tổ chức trao tặng công khai khách hàng may mắn đầu tiên trúng giải Đặc biệt khi mua Máy lọc nước R.O của Sunhouse trên toàn quốc. Trong 1 tháng đầu tiên triển khai chương trình, Sunhouse ghi nhận gần 25.000 khách hàng mua sản phẩm và kích hoạt tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Khách hàng may mắn nhất trong đợt trao thưởng đầu tiên – chủ nhân của một trong ba viên kim cương trị giá 200.000.000 đồng là chị Phạm Thị Kim T. (33 tuổi, Bình Dương).                                    .

Khách hàng may mắn nhận Kim cương 200 triệu là một khách hàng mua sản phẩm từ Điện máy xanh

Khách hàng được chuyên viên kiểm định chất lượng & giá trị kim cương thực trước khi nhận giải
“Mua lọc nước – Rước kim cương” là chương trình khuyến mãi lớn nhất năm cho dòng sản phẩm R.O mà SUNHOUSE triển khai trong năm 2022. Chương trình áp dụng cho khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, mua các sản phẩm Máy lọc nước R.O chính hãng của SUNHOUSE và kích hoạt bảo hành điện tử từ ngày 01/07 đến hết 31/08/2022. Chương trình sẽ chia làm 2 đợt quay số để tìm ra toàn bộ những vị khách may mắn nhất.
Cơ cấu giải thưởng lên đến gần 4 tỷ đồng, trong đó Giải đặc biệt gây ấn tượng với 3 viên kim cương 0.8 carat trị giá 200.000.000 đồng/viên. Ngoài ra là hàng chục xe máy Honda Vision, Nhẫn vàng 18K và các sản phẩm giá trị của SUNHOUSE dành cho khách hàng may mắn.
Sunhouse cam kết 100% khách hàng trúng quà khi mua các sản phẩm trong chương trình “Mua lọc nước – Rước kim cương”
Trong lần quay số đợt 1 (tức 1 tháng sau khi triển khai), Sunhouse ghi nhận gần 25.000 khách hàng mua sản phẩm và kích hoạt tham gia chương trình quay số may mắn. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn của chương trình, đồng thời một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu Máy lọc nước R.O của Sunhouse.
Tại chung kết Tech Awards 2021 (giải thưởng cho sản phẩm công nghệ xuất sắc do báo điện tử VnExpress tổ chức), Máy lọc nước R.O Sunhouse được vinh danh “Thương hiệu Máy lọc nước tinh khiết cho gia đình”. Đặt yếu tố “dành cho mọi gia đình” lên hàng đầu, các sản phẩm Máy lọc nước mang thương hiệu Sunhouse khai thác tối đa công nghệ R.O lọc sạch tinh khiết để cho ra nguồn nước phù hợp nhất mọi người, mọi lứa tuổi… Đó là nguồn nước đầu ra đạt Quy chuẩn Quốc gia về chất lượng nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN 06-1:2010/BYT. Ngoài ra, Sunhouse cũng ứng dụng những tiện ích khác như công nghệ block 360 làm lạnh nhanh, tự động cảnh báo thay lõi lọc, cảnh báo cạn nước…SUNHOUSE hiện có 2 nhà máy sản xuất Máy lọc nước R.O với công suất tối đa đạt 40.000 sản phẩm mỗi tháng
Sau 7 năm có gia nhập thị trường, máy lọc nước mang thương hiệu Sunhouse hiện đã giữ top đầu trong lựa chọn của người tiêu dùng, chiếm lĩnh 20% thị phần. Sunhouse hiện có 2 nhà máy sản xuất Máy lọc nước, một tại Hà Nội và một nhà máy vừa được khai trương tại Long An. Tổng công suất 2 nhà máy có thể lên tới 40.000 sản phẩm mỗi tháng.
Sunhouse theo đuổi chiến lược ““bình dân hóa” sản phẩm máy lọc nước, tiếp cận nhiều khách hàng nhất có thể. Chia sẻ về vấn đề này, Shark Phú (ông Nguyễn Xuân Phú – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn) khẳng định: “Hiện tại, hệ sinh thái sản xuất của Sunhouse có thể đáp ứng gần như 90% cấu thành nên một sản phẩm máy lọc nước, từ khung vỏ đến lõi lọc. Doanh nghiệp cũng đã có kế hoạch nâng cao năng suất và mở rộng quy mô sản xuất với nhà máy R.O ở phía Nam. Chỉ có tự chủ sản xuất mới quản trị được bài toán về giá thành và đáp ứng nhu cầu của phần đông khách hàng”.
Chương trình “Mua lọc nước – Rước kim cương” của Sunhouse vẫn tiếp tục được triển khai đến hết 31/8, thời gian quay số tìm kiếm 2 chủ nhân còn lại của những viên kim cương 0.8 carat dự kiến vào 5/9/2022./.
 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

Cơ hội tiếp cận thị trường Mỹ qua thương mại điện tử

Với quy mô dân số hơn 333 triệu người cùng sức mua lớn, Mỹ là thị trường tiềm năng và đang phát triển rất tích cực. Đây là thị trường nhập khẩu lớn nhất thế giới với sức mua cao, đồng thời là thị trường có xu hướng tăng cả về giá cũng như quy mô.
Chi tiết

Doanh nghiệp Việt khan hiếm nhân sự thương mại điện tử lành nghề

Theo Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Sunhouse, thương mại điện tử xuyên biên giới còn khá mới tại Việt Nam, do vậy nhân sự có kinh nghiệm tương đối hạn chế. Điều này gây ra thế khó cho doanh nghiệp khi tiếp cận thị trường nước ngoài qua các sàn thương mại điện tử.
Chi tiết

Đổi mới sáng tạo mở nhìn từ Sunhouse và CMC

TheLEADERTrong bối cảnh hiện nay, việc tạo ra sản phẩm mới không còn quan trọng bằng việc tạo ra năng lực đổi mới sáng tạo bền vững cho doanh nghiệp.
Chi tiết

Sunhouse lần thứ ba liên tiếp đạt thương hiệu quốc gia

Sunhouse lần thứ ba liên tiếp được vinh danh "Thương hiệu quốc gia Việt Nam", đáp ứng tiêu chí chất lượng, đổi mới sáng tạo và năng lực tiên phong.
Chi tiết

THÔNG BÁO: CHƯƠNG TRÌNH 1 ĐỔI 1 CHO MÁY LỌC NƯỚC R.O SUNHOUSE VÀ MÀNG LỌC R.O SUNHOUSE

Nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng Tập đoàn SUNHOUSE bổ sung chính sách bảo hành cho MÁY LỌC NƯỚC R.O SUNHOUSE
Chi tiết

TRANH CHẤP THƯƠNG MẠI VÀ LỢI THẾ TỪ THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

Thương hiệu quốc gia được nhận định là "tấm kim bài" cho sản phẩm, doanh nghiệp trong tranh chấp thương mại. Ai sở hữu thương hiệu người đó sở hữu giá trị lớn nhất
Chi tiết

Nhà máy Sunhouse sản xuất máy lọc nước tinh khiết được yêu thích nhất năm 2022

Đằng sau giải thưởng “Máy lọc nước tinh khiết được yêu thích nhất 2022” do Tech Awards trao tặng là hệ thống nhà máy gia dụng lớn bậc nhất Việt Nam do Sunhouse sở hữu.
Chi tiết

3 điều ít biết về Tập đoàn Sunhouse của Shark Phú

Ít ai biết Tập đoàn Sunhouse vốn khởi nghiệp với dây cáp điện, là doanh nghiệp tiên phong sở hữu nhà máy SMT và liên tục mở rộng trong giai đoạn đại dịch.
Chi tiết
1800 6680
Top