Nồi cơm điện 1.8L là loại nồi to và dùng trong gia đình đông người (4-6 người). Tuy nhiên, thực tế ở nhiều loại nồi, vì lượng gạo nấu vào nhiều nên rất khó cho ra cơm dẻo ngon. Vậy đâu là tiêu chí để lựa chọn được một chiếc nồi cơm điện giá rẻ nhưng nấu ngon, đặc biệt cho nhiều người?
Ngoài công dụng chính là chiên/nướng nồi chiên không dầu còn có thể dùng để rã đông thực phẩm. Tuy nhiên, không phải nồi chiên không dầu nào cũng có chức năng rã đông riêng. Nếu bạn sử dụng nồi chiên thông thường thì các nhà sản xuất khuyến cáo không nên sử dụng để rã đông thường xuyên. Những vì sao không nên, cần lưu ý gì khi rã đông bằng nồi chiên không dầu sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây
Với các chức năng nồi chiên không dầu, chị em nội trợ sẽ dễ dàng sáng tạo hàng trăm món ăn như chiên, nướng, quay, hấp, sấy khô, làm bánh,... chỉ với 1 vài thao tác đơn giản
Bếp điện âm (hay bếp điện từ âm) là loại bếp được thiết kế để lắp chìm xuống mặt bếp, tạo thành một mặt phẳng liền mạch với mặt bếp. Thiết kế lắp bếp điện âm giúp tạo ra không gian bếp gọn gàng, sang trọng, dễ dàng vệ sinh và lau chùi hơn.
Công nghệ ANODIZED (điện phân các anod) là quá trình làm oxy hóa bề mặt của những tấm nhôm tạo thành một lớp vỏ bọc cứng thay cho lớp nhôm thông thường - kết quả cho ra một liên kết nhôm cực mạnh gọi là nhôm Anod. Nhôm Anod có thể cứng gần bằng kim cương và được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, máy bay, vi tính…
Ứng dụng công nghệ đó – SUNHOUSE cho ra đời Chảo bầu Anod SUNHOUSE SWP22B với độ bền cứng lâu dài với thiết kế về độ sâu hợp lý đem đến giải pháp chiên, xào, đổ bánh xèo tuyệt vời cho gia đình. Chảo bền chắc, thích hợp dùng trong cả nhà hàng, quán ăn…
THIẾT KẾ TINH TẾ, ĐƠN GIẢN - PHÙ HỢP VỚI MỌI KHÔNG GIAN BẾP HIỆN ĐẠI
Thiết kế lòng chảo sâu tiện lợi
Chảo bầu anod Sunhouse SWP22B có chiều cao 5.5 cm thích hợp cho các món ăn chiên, xào mà hạn chế được tình trạng rơi vãi thực phẩm ra ngoài. Ngoài ra, dáng chảo này rất hợp lý và được ưa chuộng dung để làm bánh xèo, rất tiện lợi.
Bề mặt ngoài sáng bóng, không hoen gỉ
Chảo bầu anod Sunhouse được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tráng nhôm hiện đại, gia công chất lượng nên có bề mặt trơn nhẵn, sáng bóng, dễ lau chùi. Công nghệ Anodized còn giúp sản phẩm không bị rỗ bề mặt khi đựng các thức ăn nóng, chua như nồi nhôm thông thường.
Quai chảo bằng nhôm chắc chắn
Quai chảo được làm bằng nhôm siêu bền, thiết kế dạng đũa dễ cầm nắm, được tán đinh chắc chắn vào thân chảo giúp thao tác chiên xào món ăn dễ dàng, di chuyển an toàn.
Độ dày hợp lý
Được làm từ hợp kim nhôm với độ dày 1.6 mm hợp lý, chảo có khả năng truyền nhiệt tốt, hạn chế móp méo khi va đập.
CÔNG NĂNG VƯỢT TRỘI
Độ bền cứng cao
Chảo bầu anod Sunhouse có độ bền cứng rất cao và khả năng chống mài mòn tối ưu, hạn chế trầy xước. Sản phẩm có thể dùng cho nhiều mục đích chế biến và hạn chế bị biến dạng nếu gặp tác động lực.
An toàn cho sức khỏe
Chảo bầu anod Sunhouse đã được xử lý oxy hóa nên tuyệt đối không có tình trạng thôi nhiễm vào thức ăn, an toàn cho sức khỏe, tuổi thọ dài, dễ dàng vệ sinh và tẩy rửa. Chảo còn giúp giữ được hương vị tươi ngon của thức ăn trong thời gian tương đối.
Hấp thụ nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều
Chất liệu nhôm anod cùng đáy chảo phẳng rộng giúp chảo hấp thụ nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh, nấu chín thức ăn nhanh hơn các loại chảo thông thường và tiết kiệm nhiên liệu.
Dùng được cho nhiều loại bếp
Chảo dùng được trên bếp gas, bếp hồng ngoại, không dùng trên bếp từ.