Tập đoàn SUNHOUSE năm thứ 3 liên tiếp vinh dự nhận giải “Tin & Dùng Việt Nam”

20/09/2018 - 11:44 AM

Ngày 25/11, Tập đoàn SUNHOUSE đã vinh dự được nhận giải thưởng “Tin & Dùng Việt Nam năm 2016”. Giải thưởng này có ý nghĩa tôn vinh các doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao.

Tập đoàn SUNHOUSE năm thứ 3 liên tiếp vinh dự nhận giải “Tin & Dùng Việt Nam”

Năm thứ 3 liên tiếp SUNHOUSE nhận giải “Tin & Dùng Việt Nam”

Giải thưởng “Tin và Dùng Việt Nam” là một trong những giải thưởng thường niên do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng, Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng dựa trên sự bình chọn của người tiêu dùng, độc giả và các chuyên gia, ban biên tập nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

Tập đoàn SUNHOUSE năm thứ 3 liên tiếp vinh dự nhận giải “Tin & Dùng Việt Nam” 1

Giải thưởng “Tin & Dùng Việt Nam” vinh danh những doanh nghiệp có thay đổi tích cực, bảo vệ môi trường

Với chủ đề năm nay là “Sản xuất Xanh – Tiêu dùng Sạch”, quan tâm tới các doanh nghiệp sản xuất, phân phối có những thay đổi tích cực vì chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường, Tập đoàn SUNHOUSE đã vinh dự nhận được đánh giá cao ở giải thưởng này.

Tập đoàn SUNHOUSE là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản xuất và phân phối đồ gia dụng, điện gia dụng, điện dân dụng… Các sản phẩm của SUNHOUSE luôn hướng tới mục tiêu chất lượng, an toàn với sức khỏe và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt. Với mục tiêu đem đến một cuộc sống tiện nghi hơn cho các gia đình, SUNHOUSE đã không ngừng nỗ lực và phát triển. Hiện các sản phẩm SUNHOUSE không chỉ được hơn 16 triệu gia đình Việt tin dùng mà còn có mặt tại nhiều thị trường khó tính như  Hong Kong, Brazil và Canada, Mexico…

Tập đoàn SUNHOUSE năm thứ 3 liên tiếp vinh dự nhận giải “Tin & Dùng Việt Nam” 2

Giải thưởng là một sự ghi nhận đối với những nỗ lực của SUNHOUSE

Năm 2016 cũng là năm thứ 3 liên tiếp, SUNHOUSE được người tiêu dùng đánh giá cao và vinh danh với giải thưởng “Tin & Dùng Việt Nam”. Sự tin tưởng của người tiêu dùng sẽ là động lực để SUNHOUSE tiếp tục nỗ lực và phát triển, ứng dụng khoa học kĩ thuật sản xuất những sản phẩm chất lượng, an toàn.

Các giải thưởng khác
1800 6680
Top