Câu chuyện sản phẩm

Đồ gia dụng chính là khởi nguồn, là dòng sản phẩm đầu tiên mang logo SUNHOUSE đến tay người tiêu dùng. Đây cũng chính là ngành hàng tiên phong giúp SUNHOUSE khẳng định thương hiệu hàng đầu Việt Nam, với hàng trăm mã sản phẩm chất lượng cao, sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất.

Tập đoàn SUNHOUSE hiện đang sở hữu 6 nhà máy với tổng diện tích hơn 60.000m2 cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư tay nghề cao; hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tân tiến nhất đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Đặc biệt phải kể đến là 2 công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay là Anodized lạnh và công nghệ Ép thủy lực cho ra các sản phẩm gia dụng đáy từ hiện đại , tiện dụng.

SUNHOUSE là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Anodized lạnh vào sản xuất đồ gia dụng. Các sản phẩm gia dụng nồi, chảo nhôm ứng dụng công nghệ Anodized lạnh là nhôm được nhúng vào bể anodized. Khi cho dòng điện chạy qua bể anodized này thì bề mặt của nhôm sẽ được oxi hóa. Bề mặt oxi hoá đó sẽ tạo thành một lớp vỏ bọc cứng bên ngoài cho nhôm, sau đó, một loại liên kết nhôm cực mạnh được gọi là nhôm anod sẽ ra đời ở cuối quá trình này.

  • Nhôm anod có ưu điểm vượt trội so với nồi nhôm thông thường. Nhôm anod cứng gần bằng kim cương, độ bền cao, chống trầy xước tốt, màu sắc luôn sáng bóng theo thời gian. Nồi không dễ bị móp méo, chịu nhiệt và va đập tốt, không gây phản ứng hóa học với thực phẩm
  • Ứng dụng công nghệ Anodizing thì có thể nhuộm màu cho nồi như xanh, vàng, đồng… (thay vì màu trắng bạc nguyên chất của nhôm) nhưng tuyệt đối không ảnh hưởng đến thực phẩm…
  • Nồi có khả năng truyền nhiệt nhanh rút ngắn thời gian nấu nhanh chóng..
  • Nồi nhôm anod là dòng sản phẩm cao cấp có thiết kế sang trọng, nhiều sản phẩm đa dạng để bạn lựa chọn..
  • Dễ dàng làm sạch lau chùi sau khi sử dụng..
Không dừng lại ở đó, để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ trong cuộc sống, SUNHOUSE còn cho ra các bộ sản phẩm gia dụng nồi, chảo đáy từ với công nghệ ép thủy lực tiên tiến. Các sản phẩm Inox đáy từ của SUNHOUSE có nhiều ưu điểm vượt trội , chiếm được nhiều cảm tình của các bà nội trợ như:
  • Truyền và giữ nhiệt hiệu quả an toàn cho sức khỏe
  • Bắt nhiệt nhanh, tiết kiệm năng lượng
  • Chống cháy xém, giữ lượng vitamin tối đa cho thức ăn trong quá trình đun nấu
  • Bền đẹp, sáng bóng
  • Bắt từ hiệu quả, dùng được cho mọi loại bếp

Liên tiếp nhiều năm, SUNHOUSE vinh dự nhận được những giải thưởng danh giá như “Tin & Dùng Việt Nam”, “Hàng Việt Nam chất lượng cao” hay “Thương hiệu mạnh Việt Nam”… Điều này là minh chứng rõ ràng cho sự tin tưởng của khách hàng với thương hiệu SUNHOUSE, cũng là nguồn động viên để SUNHOUSE không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Quý khách có thể tham khảo tất cả các nhóm hàng đồ gia dụng của SUNHOUSE và mua ngay tại đây

Xem thêm
Bộ nồi anod
Bộ nồi Anod
Chảo chống dính
Chảo chống dính
Bộ nồi inox
Bộ nồi Inox
Bộ nồi nhôm
Nồi nhôm
Nồi áp suất
Nồi áp suất
Nồi Inox
Nồi Inox
Nồi quấy bột
Nồi quấy bột
Nồi Anod
Nồi Anod
Bộ nồi chảo
Bộ nồi chảo

Ưu điểm nổi bật

Chất liệu cao cấp

Chất liệu cao cấp, công nghệ Anod tiên tiến

Độ bền cứng cao – Chống han gỉ tuyệt đối
Độ bền cứng cao – Chống han gỉ tuyệt đối

Tiết kiệm thời gian nấu nướng

Dẫn nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, ninh hầm nhanh, tiết kiệm thời gian
Thiết kế chắc chắn, an toàn

Thiết kế chắc chắn, an toàn

Van xả áp an toàn, đảm bảo mức áp suất trong nồi luôn duy trì ổn định
An toàn cho sức khỏe

An toàn cho sức khỏe

Không thôi nhiễm vào thức ăn, giữ nguyên hương vị của thực phẩm
Bộ lọc
Màu sắc
Chất liệu
Dung tích
Độ dày thành nồi
Thương hiệu
Xuất xứ
Mức độ đánh giá

Nồi áp suất

(7 sản phẩm)
3,853 lượt xem
Tất cả sản phẩm
Nồi áp suất anod SUNHOUSE SHA8603

Nồi áp suất anod SUNHOUSE SHA8603

Model: SHA8603
1 đánh giá
Thông tin sơ lược:
  • Chất liệu hợp kim xử lý bởi công nghệ anod cho bề mặt cứng chắc, không bị oxi hóa
  • Van an toàn, khóa đóng mở nắp tiện dụng
  • Gioăng cao su chịu nhiệt tốt, độ bền cao
  • Truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều
  • Dễ dàng ninh nhừ thức ăn, tiết kiệm thời gian nấu nướng

Nồi áp suất anod SUNHOUSE SHA8603

Model: SHA8603
1 đánh giá
Nồi áp suất anod SUNHOUSE SHA8354

Nồi áp suất anod SUNHOUSE SHA8354

Model: SHA8354
1 đánh giá
Thông tin sơ lược:
  • Chất liệu hợp kim xử lý bởi công nghệ anod cho bề mặt cứng chắc, không bị oxi hóa
  • Van an toàn, khóa đóng mở nắp tiện dụng
  • Gioăng cao su chịu nhiệt tốt, độ bền cao
  • Truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều
  • Tiết kiệm thời gian nấu nướng

Nồi áp suất anod SUNHOUSE SHA8354

Model: SHA8354
1 đánh giá
Nồi áp suất anod SUNHOUSE LC600

Nồi áp suất anod SUNHOUSE LC600

Model: LC600
1 đánh giá
Thông tin sơ lược:
  • Chất liệu hợp kim xử lý bởi công nghệ anod cho bề mặt cứng chắc, không bị oxi hóa
  • Van an toàn, khóa đóng mở nắp tiện dụng
  • Gioăng cao su chịu nhiệt tốt, độ bền cao
  • Dễ dàng ninh nhừ thức ăn, tiết kiệm thời gian nấu nướng
  • Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Nồi áp suất anod SUNHOUSE LC600

Model: LC600
1 đánh giá
Nồi áp suất anod SUNHOUSE LC400

Nồi áp suất anod SUNHOUSE LC400

Model: LC400
1 đánh giá
Thông tin sơ lược:
  • Chất liệu hợp kim xử lý bởi công nghệ anod cho bề mặt cứng chắc, không bị oxi hóa
  • Van an toàn, khóa đóng mở nắp tiện dụng
  • Gioăng cao su chịu nhiệt tốt, độ bền cao
  • Dễ dàng ninh nhừ thức ăn, tiết kiệm thời gian nấu nướng
  • Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Nồi áp suất anod SUNHOUSE LC400

Model: LC400
1 đánh giá
Nồi áp suất anod SUNHOUSE SHA8601M

Nồi áp suất anod SUNHOUSE SHA8601M

Model: SHA8601M
1 đánh giá
Thông tin sơ lược:
  • Chất liệu hợp kim xử lý bởi công nghệ anod cho bề mặt cứng chắc, không bị oxi hóa
  • Van an toàn, khóa đóng mở nắp tiện dụng
  • Gioăng cao su chịu nhiệt tốt, độ bền cao
  • Sử dụng trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ
  • Dễ dàng ninh nhừ thức ăn, tiết kiệm thời gian nấu nướng

Nồi áp suất anod SUNHOUSE SHA8601M

Model: SHA8601M
1 đánh giá
Nồi áp suất Anod SUNHOUSE SHA8604

Nồi áp suất Anod SUNHOUSE SHA8604

Model: SHA8604
1 đánh giá
Thông tin sơ lược:
  • Chất liệu hợp kim xử lý bởi công nghệ anod cho bề mặt cứng chắc, không bị oxi hóa
  • Van an toàn, khóa đóng mở nắp tiện dụng
  • Gioăng cao su chịu nhiệt tốt, độ bền cao
  • Truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều
  • Dễ dàng ninh nhừ thức ăn, tiết kiệm thời gian nấu nướng

Nồi áp suất Anod SUNHOUSE SHA8604

Model: SHA8604
1 đánh giá
Nồi áp suất Anod SUNHOUSE SHA8504

Nồi áp suất cơ Anod SUNHOUSE SHA8504

Model: SHA8504
1 đánh giá
Thông tin sơ lược:
  • Chất liệu hợp kim xử lý bởi công nghệ anod cho bề mặt cứng chắc, không bị oxi hóa
  • Van an toàn, khóa đóng mở nắp tiện dụng
  • Gioăng cao su chịu nhiệt tốt, độ bền cao
  • Truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều
  • Dễ dàng ninh nhừ thức ăn, tiết kiệm thời gian nấu nướng

Nồi áp suất cơ Anod SUNHOUSE SHA8504

Model: SHA8504
1 đánh giá
Trợ giúp 24/7

Trợ giúp 24/7

Đội ngũ hỗ trợ SUNHOUSE luôn sẵn sàng
Xem thêm
Điểm bán sản phẩm

Điểm bán sản phẩm

Hệ thống đại lý trải khắp từ Bắc tới Nam và luôn còn hàng cho bạn mua sắm
Xem thêm
Trung tâm bảo hành

Trung tâm bảo hành

Hơn 300 trung tâm Bảo hành trên toàn quốc
Xem thêm
Sản phẩm bạn đã xem (0 sản phẩm)
Nồi áp suất hiện nay là vật dụng mà hầu như gia đình nào cũng cần phải có vì công dụng tiện lợi, tiết kiệm thời gian của nó. Không những là chiếc nồi chuyên dụng để nấu các món ninh hầm trong thời gian nhanh nhất, nồi áp suất vẫn giữ được đầy đủ khoáng chất, vitamin có trong thực phẩm.
Trải qua nhiều thế hệ, chủng loại, nồi áp suất hiện được phân loại trên thị trường chủ yếu là nồi áp suất cơnồi áp suất điện tử, nắp liền và nắp rời, đa chức năng tự động hầm, nấu cháo, nấu cơm, canh…
  1. Nguyên lí hoạt động của nồi áp suất

Nồi áp suất có phần thân thiết kế từ nguyên liệu thép sơn tĩnh điện hoặc inox. Phần điện bao gồm một mâm điện trở công suất từ 900 – 1.000W. Bộ phận điều khiển nồi áp suất dạng cơ dùng đồng hồ thời gian, tùy chế độ nấu được cài đặt sẵn thời gian khác nhau (mặc định), loại điện tử sử dụng bảng điều khiển điện tử, có thể tùy chọn cài đặt các chế độ, thời gian, hẹn giờ. 
Bộ phận quan trọng của nồi áp suất cơ là gioăng làm kín và van áp suất để giữ hơi nhiệt (áp suất) trong nồi, giúp thực phẩm chín đều từ trên xuống dưới, không cần đảo, trộn. Ruột nồi đáy tổ ong, dày 2.0mm, mạ chống dính. 
Khi cắm vào nguồn điện, bộ phận gia nhiệt (mâm nhiệt) sẽ sinh nhiệt làm nóng ruột nồi, bộ phân gioăng và van áp suất sẽ giữ áp suất trong ruột nồi làm nhiệt tỏa đều trong nồi, chín nhừ thực phẩm. Tùy chế độ nấu, hệ thống rơle sẽ ngắt và chuyển sang chế độ ủ duy trì nhiệt độ từ 85 - 95 độ C, giúp thực phẩm luôn được giữ nhiệt đều.
  1. Các lưu ý khi sử dụng nồi áp suất

  • Để đảm bảo an toàn khi sử dụng loại nồi áp suất dùng điện cần dùng đúng điện áp. Đối với tất cả các loại nồi áp suất như nồi nấu bằng bếp gas, bếp điện từ, nồi áp suất điện thì đều phải thường xuyên vệ sinh gioăng làm kín, van an toàn, van áp suất, tránh thất thoát hơi.
  • Chọn đúng chế độ nấu đối với từng loại thực phẩm để đạt hiệu quả cao nhất.
  • Không dùng vật sắc nhọn làm hỏng lớp chống dính lòng nồi. 
  • Chỉ sử dụng khi nồi không bị nứt vỡ hay biến dạng
  • Không đổ nước quá 2/3 dung tích nồi để có đủ không gian cho hơi nước bốc lên, nếu không có thể dẫn đến hư hại nồi và những sự cố ngoài ý muốn.
  1. Hướng dẫn cách chuẩn bị thực phẩm trước khi cho vào nồi áp suất

  • Đối với thịt, gia cầm: Có thể ướp thịt trước khi nấu, đảo sơ bằng chảo dầu trước để làm thịt thơm ngon hơn
  • Đối với hản sản nếu làm món hấp nên cho vào rổ hấp thường được tặng kèm với nồi áp suất đa năng, thêm vào tối thiểu 175ml nước, có thể rưới một ít dầu lên trên rổ hấp để thực phẩm không bị dính vào rổ.
  • Đối với các loại đậu khô: ngâm nước từ 4 đến 6 giờ, không nên cho muối vào khi ngâm. Để ráo nước và cho vào nồi. Nếu luộc đậu với nồi áp suất van quả tạ, có thể thêm vào khoảng 15-30ml dầu ăn khi luộc.
  • Đối với gạo trắng và lúa mạch, ngâm trong nước ấm 4 giờ trước khi nấu.
  1. Cách sử dụng nồi áp suất

Bước 1: Cho thực phẩm vào nồi và thêm vào lượng nước phù hợp với loại thực phẩm đang chế biến
Bước 2: Mở van an toàn hoặc van quả tạ, đậy kỹ nắp đúng khớp và kín, nấu với lửa lớn
Bước 3: Áp suất trong nồi sẽ gia tăng dần trong nồi. Khi đạt ngưỡng tối đa, nồi sẽ làm thức ăn sôi lên. Đối với nồi dùng van quả tạ, khi áp suất trong nồi đạt ngưỡng tối đa sẽ làm cho quả tạ trên nắp rung và phát ra tiếng động. Đối với nồi van nhảy thì hơi nước sẽ bốc ra qua vòi trên nắp.
Bước 4: Giảm nhiệt độ xuống mức thấp để tiếp tục nâú, giảm hư hỏng nồi.
Bước 5: Lấy thức ăn ra khỏi nồi
  1. Chú ý khi sử dụng
  • Tắt lửa sau khoảng thời gian nấu nhất định
  • Giảm áp suất xuống thấp nhất bằng cách để nguội, chờ áp suất trong nồi giảm từ từ hoặc sử dụng nút xả áp trên nắp nồi, khi vặn nút này lỏng, áp suất trong nồi sẽ thoát ra qua lỗ thoát hơi trên nút.
  • Chỉ mở nắp khi trong nồi không còn áp suất: thử kiểm tra lượng áp suất trong nồi bằng cách lắc nhẹ núm nhỏ phía trên van quả tạ. Nếu như không nghe thấy tiếng hơi nước thoát ra tức là áp suất trong nồi đã không còn.
  • Cẩn thận mở nắp tránh làm hư các khớp giữa nắp và thân, sau đó lấy thức ăn ra ngoài.
Tìm sản phẩm so sánh
1800 6680
Top