Tin hoạt động

Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm

24/08/2020 - 09:19 AM
Là thành quả kết tinh của đội ngũ kĩ sư R&D SUNHOUSE, toàn thể công nhân, kĩ thuật viên trên dây chuyền sản xuất, lắp ráp; dưới sự quản lí và kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc, các sản phẩm nồi cơm điện SUNHOUSE ngày càng được hoàn thiện về chất lượng và thiết kế, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các gia đình Việt.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 1
Thành quả cuối cùng của dây chuyền sản xuất nồi cơm điện SUNHOUSE tại KCN Ngọc Liệp

Không chỉ đầu tư phát triển ở khâu lên ý tưởng sản phẩm, mà toàn bộ quy trình từ bước ép khuôn vỏ nồi, đúc lòng nồi…đến đấu nối chip cảm ứng, lắp ráp hoàn chỉnh sản phẩm đều được hoàn thiện trên dây chuyền nồi cơm điện của SUNHOUSE Việt Nam, giúp SUNHOUSE kiểm soát tốt hơn chất lượng từng sản phẩm.

1. Quy trình chế tạo các bộ phận trong nồi cơm điện SUNHOUSE

Với phương châm Lấy khách hàng làm trung tâm, để có được những chiếc nồi cơm điện phù hợp nhất về cả chức năng, thông số kĩ thuật và ngoại quan sản phẩm, bộ phận R&D của SUNHOUSE cần nghiên cứu kĩ càng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng-thị trường, từ đó có thể phát triển các tính năng phù hợp. Từ những đặc điểm khách hàng có thể cảm nhận ngay sự khác biệt như: dung tích nồi, độ dày lòng nồi, ngoại quan sản phẩm…đến những đặc điểm ảnh hưởng trực tiếp đến yêu cầu chất lượng và không thể thấy bằng mắt thường như số lớp cấu tạo lòng nồi, số lớp chống dính, chất lượng vi mạch…
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 2
Trước khi chính thức sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, những ý tưởng của các kĩ sư sẽ được hiện thực hóa, sản xuất số lượng nhỏ và test thử bởi các chuyên gia Hàn Quốc và bởi chính khách hàng.
Sản phẩm test đảm bảo hết các tiêu chí chất lượng và được khách hàng đánh giá cao, SUNHOUSE sẽ tiến hành sản xuất số lượng lớn.
Đầu tiên, khâu sản xuất ruột nồi cơm điện được tự động hóa bằng dây chuyền sản xuất tốc độ cao theo công nghệ Hàn Quốc tại NHÀ MÁY CƠ KHÍ. Ruột nồi được phủ chống dính Whitford (USA) cao cấp với nhiều ưu điểm về độ bền, khả năng hạn chế bong tróc, chịu được nhiệt độ cao, không phát sinh các chất độc hại trong quá trình sử dụng.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 3
Dây chuyền tự động sản xuất ruột nồi cơm điện SUNHOUSE

Phần vỏ nồi và các linh kiện nhựa (vá múc cơm, xửng hấp, muôi canh…) được lên khuôn và sản xuất tự động bởi hệ thống máy ép nhựa nhập khẩu Hàn Quốc tại nhà máy Aluba. Sử dụng chất liệu nhựa PP cao cấp trong sản xuất giúp vỏ nồi cơm điện SUNHOUSE bền bỉ, chịu nhiệt, chịu lực tốt hơn.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 4
Sử dụng chất liệu nhựa PP cao cấp chịu lực, chịu nhiệt trong sản xuất vỏ nồi

Các linh kiện điện được lắp ráp và đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn của các chuyên gia Hàn Quốc.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 5
Mọi chi tiết từ nhỏ nhất đều được “tiêu chuẩn hóa” nghiêm ngặt

Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 6
Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa con người và máy móc trong sản xuất

2. Quy trình lắp ráp và hoàn thiện nồi cơm điện SUNHOUSE

Mỗi bộ phận trong dây chuyền sản xuất nồi cơm điện tại nhà máy SUNHOUSE đều được chuyên môn hóa và phân công nhiệm vụ rõ ràng, giúp tăng hiệu quả, tiến độ sản xuất nhưng vẫn đảm bảo phối kết hợp nhịp nhàng để cho ra những sản phẩm nồi cơm điện chất lượng hoàn hảo nhất.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 7
Các công đoạn đều được chuyên môn hóa để tăng năng suất

Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 8
Nồi cơm điện thành phẩm với chất lượng được kiểm soát chặt chẽ

Sản phẩm nồi cơm điện SUNHOUSE thành phẩm sản xuất tại nhà máy đều được các kỹ sư của SUNHOUSE và chuyên gia Hàn Quốc kiểm soát chất lượng và kiểm tra kỹ càng trước khi đưa ra thị trường và đến tay khách hàng.
Đầu tư bài bản về quy trình và hệ thống máy móc, dây chuyền, dần tự chủ trong khâu sản xuất giúp SUNHOUSE kiểm soát tốt chất lượng, hạ giá thành, mang đến những sản phẩm nồi cơm điện MADE IN VIET NAM đa dạng về thiết kế và công năng, cho những bữa cơm ngon tròn vị.
Hành trình từ ý tưởng đến nửa triệu nồi cơm điện MADE BY SUNHOUSE được sản xuất mỗi năm 9
Nhà máy vi mạch NARAE – Bước tiến quyết liệt của SUNHOUSE trong hành trình chinh phục những sản phẩm công nghệ cao

Với quy mô sản xuất và công nghệ hiện đại, nhà máy SUNHOUSE tự tin sản xuất các sản phẩm nồi cơm điện cơ đáp ứng nhu cầu cơ bản của hơn 20 triệu gia đình Việt. Đối với các sản phẩm nồi cơm điện tử yêu cầu hàm lượng công nghệ cao hơn, SUNHOUSE cũng đã xác định rõ kế hoạch và lộ trình rõ ràng để đưa vào sản xuất với sự trợ giúp của nhà máy mạch NARAE.

 
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

Thăng hạng vượt bậc, SUNHOUSE tự hào lọt TOP 200 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2020

Xếp hạng 193 trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020 là minh chứng cho thấy định hướng kinh doanh đúng đắn của SUNHOUSE, cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của hang nghìn cán bộ công nhân viên, bất chấp một năm kinh tế đầy những khó khăn, thách thức.
Chi tiết

Thương hiệu của một doanh nghiệp chiếm khoảng 30% chuỗi giá trị

Đó là thông tin được nhiều đại biểu đưa ra tại Toạ đàm “Định vị và nâng tầm thương hiệu Việt trong xu thế hội nhập”. Tọa đàm do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) kết hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội tổ chức sáng ngày 29/12, tại Hà Nội.
Chi tiết

Thương hiệu Việt: Nhìn lại để hiểu mình

Đại diện cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Xuân Phú - với vai trò Phó Chủ tịch, ông nêu quan điểm: “Bản chất các doanh nghiệp đều vận hành theo một chuỗi giá trị, từ nguyên vật liệu đầu vào, quá trình nghiên cứu phát triển, gia công sản xuất, quảng cáo marketing, phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng...
Chi tiết

Shark Phú lần đầu tiết lộ chuyện suýt ‘bán mình’ cho Electrolux: Thương vụ chốt 250 triệu USD, đến khâu DD thì may mắn có cớ để ‘hủy kèo’

Thương vụ Electrolux mua Sunhouse diễn ra 3 năm trước, đã thỏa thuận xong với mức giá 250 triệu USD. 31/12/2017 là hạn chót kết thúc DD, nhưng đơn vị thẩm định thực hiện chậm. "Đâu đó có thể là may mắn, hoặc là một kiểu tâm linh", Shark Phú chiêm nghiệm…
Chi tiết

SUNHOUSE khẳng định “Chất Việt”, tiếp tục được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2020

Ngày 25/11 vừa qua tại Nhà hát lớn Hà Nội, 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia trong đó có Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đã vinh dự được xướng tên và nhận biểu trưng danh giá.
Chi tiết

SUNHOUSE chứng minh nội lực, liên tục đón tiếp các đoàn đối tác đến thăm quan và làm việc tại nhà máy

Trong tháng 11/2020 vừa qua, SUNHOUSE đã đón tiếp các đoàn đại diện từ hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh, Saigon Coop đến thăm quan nhà máy. Nhiều cơ hội hợp tác cũng đã được triển khai sau chuyến thăm quan này.
Chi tiết

SUNHOUSE đưa hàng ngàn sản phẩm gia dụng thiết yếu cùng miền Trung tái lập cuộc sống

Ngày 6 – 8/11 vừa qua, chuyến xe yêu thương của SUNHOUSE đã tới Quảng Bình – Quảng Trị - Huế, mang theo hàng ngàn sản phẩm gia dụng thiết yếu để hỗ trợ bà con miền Trung nhanh chóng tái thiết lập và ổn định cuộc sống sau lũ.
Chi tiết

SUNHOUSE tiếp tục được vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020

Nồi cơm điện chính là sản phẩm mang thương hiệu SUNHOUSE được xếp hạng Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2020, đánh dấu lần thứ 6 liên tiếp SUNHOUSE được vinh danh.
Chi tiết

Thị trường đèn LED: Sự đầu tư phát triển lớn mạnh đến từ SUNHOUSE

Sau 20 năm tồn tại và phát triển, thương hiệu SUNHOUSE đã có một định vị thương hiệu nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt. Bước vào thời kỳ đổi mới, SUNHOUSE cũng có bước chuyển mình mạnh mẽ nhưng thực sự vẫn cần nỗ lực hơn nữa trong “cơn bão” cạnh tranh với hàng ngoại. Đặc biệt là đối với thời đại thị trường đèn LED đang ngày càng nâng cao với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn.
Chi tiết

THÔNG BÁO THAY ĐỔI THƯƠNG HIỆU LÕI MÀNG LỌC R.O

Từ ngày 01/09/2020, phía nhà cung cấp màng lọc R.O của SUNHOUSE đã tiến hành tái cơ cấu và thay đổi tên pháp nhân, chấm dứt cung cấp màng R.O thương hiệu DOW và thay vào đó là màng R.O thương hiệu DuPont, chi tiết như dưới đây:
Chi tiết
1800 6680
Top