Tin hoạt động

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG

09/08/2019 - 03:51 PM

Ngày 2.8.2019 vừa qua, Phòng Nhân sự - Tập đoàn SUNHOUSE đã hợp tác cùng Khoa Ngoại ngữ Kinh tế - Trường ĐH KTQD HN tổ chức thành công buổi tọa đàm chia sẻ định hướng nghề nghiệp với chủ đề “Xây định hướng – Chọn con đường”.

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 001

Xây dựng nguồn nhân sự chất lượng là mục tiêu trọng tâm

Là thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam, SUNHOUSE đã trải qua chặng đường dài gần 20 năm với nhiều thay đổi cùng bộ máy nhân sự hàng nghìn con người. Cùng với những cuộc cải cách nội bộ quan trọng khác, việc xây dựng và đào tạo nguồn nhân sự chất lượng mới được xác định là mục tiêu trọng tâm của bộ phận nhân sự Tập đoàn.

Đó là lí do phòng Nhân sự SUNHOUSE luôn có sự kết nối chặt chẽ với những đơn vị đào tạo uy tín như ĐH Kinh tế quốc dân cùng các hoạt động định kì như tọa đàm chia sẻ định hướng nghề nghiệp, giới thiệu cơ hội tuyển dụng tại Tập đoàn, …

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 002

Trong số đó, nổi bật là buổi tọa đàm chia sẻ định hướng nghề nghiệp với chủ đề “Xây định hướng – Chọn con đường” với sự tham gia của hơn 65 sinh viên thuộc Khoa Ngoại ngữ Kinh tế - Trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội.

Đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên năm 2 tiếp xúc thực tế với bộ phận tuyển dụng nhân sự của SUNHOUSE, từ đó hiểu thêm về quy trình tuyền dụng và môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp nhằm có được định hướng tương lai thiết thực.

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 003

Tham dự tọa đàm gồm có cô Nguyễn Thị Thanh Huyền – Trưởng bộ môn Tiếng Anh thương mại và cô Hà Thị Hương Sơn – Giảng viên trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội. Về phía SUNHOUSE, chị Phạm Thị Huệ - Giám đốc nhân sự toàn quốc và chị Lương Thúy Thuận – Trưởng phòng Xuất nhập khẩu đã tham dự với vai trò diễn giả.

Sẻ chia để cùng đồng hành phát triển

Không chỉ kết nối chặt chẽ để lan tỏa các cơ hội nghề nghiệp từ Tập đoàn, bộ phận nhân sự SUNHOUSE còn mong muốn lan tỏa các giá trị hữu ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn hoạch định được con đường tương lai một cách rõ ràng và thực tế hơn.

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 004
Cụ thể, trong buổi tọa đàm với chủ đề “Xây định hướng – Chọn con đường”, đại diện SUNHOUSE, chị Huệ và chị Thuận đã giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về các vấn đề bao gồm: cơ hội thực tập tại SUNHOUSE, hành trang của sinh viên sau khi ra trường, cách sinh viên gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, …

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 005
Đặc biệt, chị Huệ nhấn mạnh việc phát triển kĩ năng mềm của các bạn sinh viên bởi những kĩ năng này sẽ là những “công cụ” đắc lực giúp các bạn sinh viên mới ra trường biết cách hòa đồng với tập thể, phối hợp với đồng nghiệp và các phòng ban để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.
Một số chia sẻ ấn tượng từ đại diện SUNHOUSE có thể kể đến như:
  • Trong quá trình phỏng vấn:
Hãy là chính mình, đừng nói dối và bộc lộ hết những gì mình đang có
Chị Phạm Thị Huệ - Giám đốc Nhân sự toàn quốc
  • Người trẻ có 5 lựa chọn quan trọng trong cuộc đời mình:
  1. Chọn lẽ để sống
  2. Chọn việc để làm
  3. Chọn thầy để học
  4. Chọn bạn để chơi
  5. Chọn người để lấy
Chị Lương Thúy Thuận - Trưởng phòng Xuất nhập khẩu

Đồng thời, cùng trong buổi tọa đàm, đại diện SUNHOUSE cũng giới thiệu các cơ hội làm việc tại tập đoàn phù hợp với chuyên ngành của khoa Ngoại ngữ kinh tế - ĐH Kinh tế quốc dân, chào đón các bạn sinh viên có nhu cầu làm việc tại SUNHOUSE tham gia ứng tuyển trong tương lai gần.

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 006
Hy vọng rằng, cùng với những chia sẻ cởi mở và chân thành từ 2 đại diện SUNHOUSE, các bạn sinh viên đã có được một buổi trải nghiệm ý nghĩa tại Tập đoàn.

Một số hình ảnh khác trong buổi tọa đàm định hướng:

TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 007
 
TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 008
TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 009
TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 010
TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 011
TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 012
TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 013
TỌA ĐÀM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP: XÂY ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN CON ĐƯỜNG 014
Bình luận Facebook
Các tin tức khác

SUNHOUSE tích cực trong các hoạt động thiện nguyện dịp Tết Canh Tý 2020

Cùng nhìn lại những hoạt động thiện nguyện SUNHOUSE đã tổ chức/đồng hành cùng các đối tác vì một mùa Tết nguyên đán - Canh Tý 2020 đầm ấm, sum vầy.
Chi tiết

SUNHOUSE THÔNG BÁO NGHỈ TẾT CANH TÝ 2020

SUNHOUSE xin phép được thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020 như sau: Từ ngày 23/01 đến hết ngày 29/01 (tức từ ngày 29/12 đến ngày 05/01 Âm lịch)
Chi tiết

SUNHOUSE tiếp tục lọt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019

Chiều ngày 9/1/2020 vừa qua, lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019 đã được diễn ra tại khách sạn Intercontinential Hanoi Landmark 72. SUNHOUSE vinh dự được xướng tên ở vị trí thứ 243, đánh dấu 5 năm có mặt và thăng hạng liên tục trên bảng xếp hạng uy tín.
Chi tiết

SUNHOUSE gia nhập thị trường Đồ dùng nhà bếp phân khúc cao cấp

Với mục tiêu làm đa dạng thêm các dòng sản phẩm phục vụ trong căn bếp, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của đại đa số người tiêu dùng, SUNHOUSE đã chính thức tham gia vào thị trường Đồ dùng nhà bếp với dòng sản phẩm tiên phong Hộp bảo quản thực phẩm cao cấp BioZone.
Chi tiết

SUNHOUSE khánh thành dây chuyền sản xuất đèn LED

Ngày 28/11/2019, Công ty cổ phần Quốc Tế SUNHOUSE (thuộc Tập đoàn SUNHOUSE) đã tổ chức thành công lễ khánh thành dây chuyền sản xuất đèn LED nằm trong nhà máy sản xuất bóng đèn tại Km 22 đại lộ Thăng Long, cụm công nghiệp Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội. Giai đoạn đầu hoạt động, dây chuyền tập trung sản xuất hai loại đèn PANEL và UFO, lô hàng đầu tiên sau khi qua kiểm nghiệm đã đạt đủ tiêu chuẩn và sẵn sàng xuất khẩu sang thị trường Bắc Mỹ.
Chi tiết

SUNHOUSE tiếp tục khẳng định niềm tin thương hiệu với danh hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019

Đây là lần thứ 5 liên tiếp SUNHOUSE được vinh danh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”, khẳng định thành công trong những nỗ lực đem đến cho người tiêu dùng một căn bếp hạnh phúc, đủ đầy tiện nghi.
Chi tiết

Tập đoàn SUNHOUSE phối hợp cùng các NPP, Đại lý trong các hoạt động từ thiện xã hội tại Hải Phòng, Cao Bằng

Ngày 18/10 và 27/10/2019 vừa qua, Tập đoàn SUNHOUSE đã cùng với các NPP Công Lĩnh (Hải Phòng) và NPP Tuấn Thủy (Cao Bằng) đến thăm & tặng quà các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại hai địa phương trên.
Chi tiết

Hợp tác dài hạn cùng chuyên gia đầu ngành Hàn Quốc, SUNHOUSE quyết tâm nâng tầm chất lượng

Ngày 10/10/2019 vừa qua tại trụ sở chính Tập đoàn SUNHOUSE đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa SUNHOUSE và các chuyên gia chất lượng Hàn Quốc.
Chi tiết

NĂM 2019, NGÀNH ĐIỆN LẠNH SUNHOUSE CÓ GÌ?

Chậm nhưng chắc, dù chỉ mới “khai sinh” vào tháng 8 năm 2019, nhưng ngành Điện tử điện lạnh SUNHOUSE đã có một thời gian “chạy đà” chuẩn bị rất kĩ lưỡng trước đó. Nhờ vậy, năm nay, SUNHOUSE có thể giới thiệu một danh mục sản phẩm đa dạng và chất lượng.
Chi tiết

HỌP MẶT NHÂN VIÊN BÁN HÀNG NPP TOÀN QUỐC – HỘI TỤ CHO THÀNH CÔNG LỚN

Chương trình họp mặt hàng năm quy tụ gần 200 nhân viên bán hàng NPP khắp mọi miền Tổ quốc đã diễn ra từ 7 – 9/9/2019 với khẩu hiệu “Giá trị thật – Niềm tin lớn – Sẵn sàng thành công”.
Chi tiết
1800 6680
Top