Tập đoàn SUNHOUSE lần thứ hai nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam

20/09/2018 - 11:41 AM

Ngày 8/4/2017, Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE đã được vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016. Đây là lần thứ hai SUNHOUSE đón nhận danh hiệu này nhờ những thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh.

Thương hiệu mạnh Việt Nam là giải thưởng uy tín do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và có nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng, tiên phong tiếp cận với xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Xét theo những tiêu chí này, Tập đoàn SUNHOUSE đã vinh dự được nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam trong nhiều năm. Việc liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng uy tín như Thương hiệu mạnh Việt Nam, Tin & Dùng, Hàng Việt Nam chất lượng cao… đã khẳng định chất lượng sản phẩm SUNHOUSE và vị thế thương hiệu.

Tập đoàn SUNHOUSE lần thứ hai nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam

Được thành lập từ năm 2000, trải qua 17 năm xây dựng và phát triển theo phương châm lấy chất lượng làm nền tảng, tập đoàn SUNHOUSE tự hào là thương hiệu số 1 Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ gia dụng nhà bếp. Sản phẩm của SUNHOUSE không chỉ hiện diện trong các gia đình Việt mà còn được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như Ai Cập, Hong Kong, Brazil, Canada, Mexico…

Đặc biệt, Tập đoàn SUNHOUSE còn sở hữu một cụm nhà máy liên doanh Việt – Hàn quy mô lớn với nhiều dây chuyền hiện đại như dây chuyền Anodized với công nghệ Anodized lạnh tiên tiến thế giới và hiện đang được đánh giá hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, dây chuyền cán nhôm, dây chuyền lắp ráp nồi cơm điện, dây chuyền lắp ráp bếp gas... SUNHOUSE có khả năng tự sản xuất từ khâu đầu vào nguyên liệu, cán nhôm đến khâu hoàn thiện và lắp ráp sản phẩm. Tất cả các khâu sản xuất này đều được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt và kiểm soát chất lượng bởi chuyên gia Hàn Quốc.

Nhờ đầu tư khép kín về chuỗi giá trị nghiên cứu, từ sản xuất tới phân phối đã giúp sản phẩm SUNHOUSE hạ được tối đa giá thành, đảm bảo chất lượng, độ bền và tính an toàn, tăng khả năng cạnh tranh với các thương hiệu nhập khẩu nước ngoài. Nhiều sản phẩm của SUNHOUSE đã có chỗ đứng trên thị trường và được người tiêu dùng đánh giá cao như chảo chống dính, bộ nồi inox, bộ nồi anod, quạt điều hòa – máy làm mát không khí, nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA

Không ngừng nghiên cứu thị trường và cải tiến kĩ thuật để giới thiệu cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp với mẫu mã đa dạng, Tập đoàn SUNHOUSE đạt mục tiêu phát triển bền vững không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn ra thế giới, đẩy mạnh xuất khẩu.

Các giải thưởng khác
1800 6680
Top